Vĩnh Hưng 1 Hotel

Vĩnh Hưng 1 Hotel

143 Tran Phu, Trung tâm Thành phố Hội An, Hội An, Việt Nam

Hội An Vĩnh Hưng Hotel 1 nằm ở trung tâm của Hội An Phố cổ, Di sản thiên nhiên nổi tiếng thế giới, chỉ có 100m từ cầu Nhật Bản và thuận tiện cho khách đến tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng khác trong khu vực.

Vĩnh Hưng 1 Hotel

Hoi An Vinh Hung 1 Hotel, các khách sạn 1 của các Công ty Vĩnh Hưng, được đặt trong nhà một 150 năm-tuổi của Trung Quốc thương nhân của Trần Phú phố, một trong các đường phố chính của phố cổ, và chỉ khối 1 đi từ Hội An Nhật Bản nổi tiếng Bao Bridge. Trong quá trình xây dựng khách sạn nhà ban đầu và nhân vật của mình đã được bảo quản. Tòa nhà vẫn thở bầu không khí của ngày đã qua lâu rồi khi Hội An là một thị trấn thương gia giàu có tiếp nhận tàu từ tất cả các nơi trên thế giới. Ở trong một tòa nhà lịch sử như vậy sẽ cung cấp cho cảm giác là một phần của quá khứ phong phú của Hội An.

Đối với những người thực sự muốn để đắm mình trong hương vị kiến trúc của Hội An: ở một trong hai phòng tầng thứ hai của ngôi nhà gỗ ban đầu. Trang bị với đồ nội thất cổ và những tấm thảm phương Đông, các phòng đều có thật. Cả hai phòng có ban công nhìn ra đường Trần Phú nhộn nhịp. Đó là một trong những phòng Trung Quốc đặc biệt phục vụ phòng thay đồ như Michael Caine của trong quá trình quay bộ phim “Người Mỹ trầm lặng”.

Dịch vụ khách sạn:
24 giờ an ninh và bảo trì
Vĩnh Hưng Nhà hàng
Két an toàn trong tất cả các phòng
Vé tái xác nhận và đặt phòng
Khu vực lưu trữ hành lý miễn
Free Internet và dịch vụ E-mail
Vĩnh Hưng Spa
Du lịch, tour du lịch sắp xếp
Giặt & dịch vụ giặt khô
Dịch vụ cho thuê xe ô tô / xe máy / xe đạp
Thông tin du lịch (Xe đón hoặc thả ra)

Tiện nghi phòng:
Hi Speed Wi-Fi có sẵn trong tất cả các phòng và khu vực công cộng
Bồn tắm và vòi hoa sen
Điều hòa không khí
Tivi
Điện thoại quốc tế
Quầy bar nhỏ
Két an toàn
Máy sấy tóc
Internet không dây
Trà / cà phê

Photos:

 

[mappress mapid=”22″]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *